THÔNG TIN CÔNG TY​

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ABC (ABC CO.,LTD) được thành lập ngày 05/10/2010. ABC CO.,LTD cung cấp dịch vụ toàn diện cho khách hàng với phạm vi toàn cầu, bao gồm:

Kinh doanh thương mại, Thiết bị máy móc Công nghiệp, Dịch vụ kỹ thuật..

Với phương châm hoạt động “Customer First, Delivery First” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho khách hàng.

ABC CO.,LTD xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. ABC CO.,LTD hy vọng được mở rộng hợp tác với các khách hàng, đối tác mới với mục tiêu song hành cùng phát triển. Hy vọng ABC CO.,LTD sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Mọi nhu cầu quan tâm đến dịch vụ, xin hãy liên hệ với chúng tôi chi tiết liên hệ ở tại đây.

background Thiet ke website

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thân gửi Quý Khách hàng, đối tác và đồng nghiệp,
 
Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ABC (ABC CO.,LTD) xin gửi tới Quý Khách hàng, đối tác và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
 
ABC CO.,LTD là công ty cung cấp dịch vụ toàn diện cho Khách hàng với phạm vi toàn cầu. Tại ABC CO.,LTD, chúng tôi luôn đề cao việc tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, có tinh thần tư duy tích cực, đam mê cống hiến, tấm lòng tận tâm phục vụ và sự tin tưởng rằng mình có thể mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Khách hàng, đối tác. Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức từ thị trường để đảm bảo mang đến những dịch vụ hậu cần ở chất lượng cao nhất.
 
Chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai cho Khách hàng. Với tất cả những chia sẻ ấy, chúng tôi rất hi vọng, sự ủng hộ của Quý Khách hàng và đối tác sẽ tiếp tục lớn mạnh, ABC CO.,LTD sẽ ngày càng vững mạnh, phát triển hơn nữa. ABC CO.,LTD xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đối tác đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. ABC CO.,LTD  hy vọng được mở rộng hợp tác với các Khách hàng, đối tác mới với mục tiêu song hành cùng phát triển. Hy vọng ABC CO.,LTD  sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng. Cảm ơn đội ngũ cán bộ nhân viên ABC CO.,LTD đã luôn đóng góp những điều tốt đẹp nhất cho công ty.
 
Trân trọng!

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu việt nam về sản xuất và cung cấp các dịch vụ sản phẩm.
Xây dựng thương hiệu ABC CO.,LTD  trường tồn với thời gian với phương châm “cửa không chỉ an toàn mà còn là 1 tác phẩm nghệ thuật”.

SỨ MỆNH
Cung cấp sản phẩm mang thương hiệu ABC CO.,LTD ra thị trường với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, giao hàng nhanh nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thay đổi thói quen tư duy mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng.

tam nhin va su menh cua cong ty

CƠ CẤU TỔ CHỨC

ABC CO.,LTD là công ty cung cấp dịch vụ toàn diện cho Khách hàng với phạm vi toàn cầu. Tại ABC CO.,LTD, chúng tôi luôn đề cao việc tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, có tinh thần tư duy tích cực, đam mê cống hiến, tấm lòng tận tâm phục vụ và sự tin tưởng rằng mình có thể mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho Khách hàng, đối tác.
 
Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức từ thị trường để đảm bảo mang đến những dịch vụ hậu cần ở chất lượng cao nhất.

2023

ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

Công ty chúng tôi luôn cố gắng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy mang đến các dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho Khách hàng, góp phần mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.
corporate thiet ke web
+150

ĐỐI TÁC

20 nước trên thế giới

+50 tỷ

Doanh thu

Doanh thu hàng năm

+1200

Khách hàng

25 nước trên thế giới

+2500

Dự án triển khai

30 nước trên thế giới